Lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V làm từ đá tự nhiên được kiến tạo qua hàng triệu năm rất bền chắc, qua tay nghệ nhân chế tác mà thành. Lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V mang cho mình nét đặc sắc riêng biệt không phải chậu nào cũng có.
Tính năng lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V
+ Kiểu dáng và kích thước là nhóm phổ thông thường thấy, bên trong lòng chậu và thành chậu được đánh bóng trơn láng mịn màng dể dễ dàng vệ sinh và sử dụng.
+ Lavabo đá tự nhiên , vân, vệt, và những vết rạn trong mỗi khối đá được hình thành qua kiến tạo địa chất hàng triệu năm.
+ Lavabo được cắt phối đá theo quy cách chậu từ phiến đá nguyên khối, do đó, vân vệt và vết rạn là ngẫu nhiên, tùy thuộc vị trí cắt có vân, chổ đậm chổ nhạt khác nhau, vết rạn cũng khác.
Thông số kỹ thuật lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V
Kích thước: Đường kính 400 x Cao 120 mm
Chất liệu: Đá nguyên khối tự nhiên
Nội thất Nhân Việt - Địa chỉ bán lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V uy tín TPHCM
Nội thất Nhân Việt tự cung cấp lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V chính hãng 100% uy tín nhất tại TPHCM. Nếu bạn muốn mua ngay lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mua lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V giá ưu đãi nhất tại Nội thất Nhân Việt nhé.
Liên hệ Nội thất Nhân Việt
Địa chỉ: Nhà P38 KDC Park Riversde, Đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0909 866 393
Email: nhanviet.vlxd@gmail.com
Mua lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V tại Nội thất Nhân Việt để nhận những ưu đãi về giá. Chúng tôi có mức chiết khấu tốt cho các sản phẩm như lavabo bằng đá tự nhiên MAR47V.