Hotline: 0909 866 393
Chính sách giao và nhận hàng

Chính sách giao và nhận hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Miễn phí vận chuyển

+ Khu vực các quận thuộc TPHCM

+ Khu vực Nội thành tỉnh Bình Dương, Đồng Nai

Lưu ý: Miễn phí nội thành một số tỉnh trên toàn quốc (tùy vào giá trị đơn hàng, liên hệ để biết chi tiết)

Tính phí vận chuyển
Các trường hợp còn lại sẽ được tính phí vận chuyển ( theo bảng phí của hãng vận chuyển). Chi phí vận chuyển sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách khi gọi điện xác nhận đơn hàng.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng ở tỉnh xa, Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng ra chành xe cho khách.

Thời gian giao hàng

Từ 1-3 ngày áp dụng với khu vực miễn phí vận chuyển.

Tùy vào thỏa thuận, khoảng cách địa lý và yêu cầu của khách hàng.

Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm  trễ do những điều kiện bất khả kháng.

CHÍNH SÁCH NHẬN HÀNG

Công ty chịu trách nhiệm về hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hại trong suốt quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Khi hàng được giao đến, khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Sau đó hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển, phiếu bảo hành để kiểm tra và tiện cho việc Bảo hành sau này.

Trường hợp khi nhận hàng khách phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa vui lòng thông báo ngay cho Công ty theo số Di động 0909 866 393.

Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo do quá trình vận chuyển gây ra sau khi khách hàng đã ký nhận mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.

Trường hợp do quý khách chỉ định và lựa chọn đơn vị vận chuyển thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển sau khi hàng hóa được chuyển giao cho bên thứ 3.

CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư, chành xe do khách hàng tự thanh toán.

 Chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận vui lòng xác nhận lại cho chúng tôi.

Chính sách Giao nhận hàng hóa trên không áp dụng cho trường hợp Thiên tai, Hỏa hoạn, Bất khả kháng. 

Trường hợp hàng đã vận chuyển đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo tại thời điểm phát sinh yêu cầu.

Chỉ giao hàng và bốc hàng đến chân công trình trong phạm vi 10m đường bằng phẳng từ xe đến nơi đặt sản phẩm (trường hợp có trở ngại vui lòng thỏa thuận trước khi giao). Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

Bài viết liên quan